Cách Làm Trứng Gà Hấp Mịn Màng Dinh Dưỡng Cho bé
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Trứng gà hấp

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món trứng gà hấp làm chỉ trong 25 phút này sẽ khiến vị giác của bạn và cả nhà được thỏa mãn bởi vị tươi ngon, mềm mịn của nó. Bỏ chút thời gian ra để làm thử nhé! Ăn một lần là ghiền luôn.


Nguyên liệu làm trứng gà hấp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm trứng gà hấp

Giấy bạc

Cách làm trứng gà hấp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, khuấy đều rồi lọc qua rây loại bỏ cặn. Sau đó, cho trứng gà vào chén hoặc khuôn, thêm hạt nêm, tiêu, muối vào, khuấy đều.
Tiếp theo, đổ khoảng 1/2 chén nước vào, khuấy đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.
Bọc miệng chén lại bằng 1 lớp giấy bạc. Trong lúc đó đặt nồi lên bếp, đổ 3 chén nước vào, đun sôi, hấp trứng khoảng 15 phút.
Tắt bếp, lấy trứng gà hấp ra, rắc hành lá lên là món ăn đã xong. Rất dễ làm phải không nè! Món này có thể dành cho những anh chàng vụng về, không biết nhiều về nấu ăn nhé.

Hình thực hành món Trứng gà hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công