Cách Làm Trứng Hấp Đậu Hũ Ngon Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Trứng hấp đậu hũ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng và đậu hũ hấp lên mềm và mịn dễ ăn, đặc biệt là thời gian chế biến cực kỳ nhanh. Bạn đã thử với cách làm món ăn này chưa? Cooky mách bạn các bước thực hiện nhé!


Nguyên liệu làm trứng hấp đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Hộp
    • Trứng gà 2 Quả
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 2 Nhánh

Cách làm trứng hấp đậu hũ

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu hũ cắt miếng nhỏ, đặt vào tô.
Đánh đều trứng gà với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm rồi cho vào tô đậu hũ.
Cho tô trứng vào nồi hấp khoảng 10-12 phút là được.
Ngò rí rửa sạch cắt nhuyễn, trộn với 1 muỗng canh nước tương rồi rưới lên tô đậu hũ và trứng đã hấp.
Món trứng hấp đậu hũ ăn rất mềm và ngon.

Hình thực hành món Trứng hấp đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công