Cách Làm Trứng Hấp Đậu Hũ Trắng Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Trứng hấp đậu hũ trắng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn này thích hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình, trứng hấp đậu hũ mềm, hương vị lạ, giàu protein và rất tốt cho hệ tiêu hóa.


Nguyên liệu làm trứng hấp đậu hũ trắng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 200 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Nhánh

Dụng cụ thực hiện làm trứng hấp đậu hũ trắng

Màng bọc thực phẩm

Cách làm trứng hấp đậu hũ trắng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu hũ nghiền nát. Trứng đánh tan rồi trộn với đậu hũ, 1/2 chén nước, 1 muỗng cà phê dầu ăn và 1/2 muỗng cà phê muối tiêu.
Cho hỗn hợp ra khuôn, bọc màng thực phẩm lại rồi đem hấp cách thủy khoảng 20 phút.
Cùng lúc, đun nóng 1 muỗng cà phê dầu ăn, 2 muỗng cà phê dầu hào rồi cho vào 1 muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường và 1/2 chén nước, 1 muỗng cà phê bột bắp. Đun sôi thì cho hành lá rửa sạch, cắt nhỏ vào đảo đều rồi tắt bếp.
Rưới nước sốt lên đậu hũ đã hấp chín là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Trứng hấp đậu hũ trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công