Cách làm trứng hấp rau củ
Mục đích Ăn trưa

Trứng hấp rau củ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món trứng không bao giờ cũ, chỉ với vài quả trứng trong tủ lạnh bạn cũng có thể làm cho cả nhà một bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Nếu chán với chiên, luộc, kho thì hãy áp dụng cách làm hấp xem nhé!

Nguyên liệu làm trứng hấp rau củ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 6 Quả
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm trứng hấp rau củ

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Đập trứng vào bát lớn đánh tan, tiếp theo cho nước mắm, hành lá, cà rốt vào đánh đều hỗn hợp.

Thực hiện

Rót hỗn hợp trứng này vào một cái cốc/chén khác, chú ý chỉ cho gần đầy cốc/chén vì trứng chín sẽ nở ra. Đun nước trong nồi hấp thật sôi, rồi cho cốc/chén trứng vào hấp.
Hạ nhỏ lửa, hấp trong 15 - 20 phút. Lấy ra và thưởng thức nóng.

Hình thực hành món Trứng hấp rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công