Cách làm Trứng hấp sữa
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Trứng hấp sữa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một chén trứng hấp sữa vàng nhạt, mịn, mượt sẽ là món ăn sáng rất thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ trong những ngày đổi gió này. Một món ăn sáng đầy đủ năng lượng và nhanh chóng cho một ngày bận rộn như thế này thật không còn gì bằng.


Nguyên liệu làm trứng hấp sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 250 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm trứng hấp sữa

Nồi hấp

Cách làm trứng hấp sữa

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bạn đập trứng ra tô nhỏ, thêm đường vào rồi khuấy đều, sau đó đánh tan trứng đến khi trứng nổi bọt rồi bạn lọc trứng qua rây.
Tiếp đến bạn vừa thêm sữa tươi vừa khuấy đều hỗn hợp trứng sữa. Lọc hỗn hợp lần nữa trước khi cho vào từng thố hấp nhỏ.
Đặt các thố trứng vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút cho đến khi chín thì tắt bếp.
Lấy món trứng hấp sữa ra rồi dùng nóng ngay nào!

Hình thực hành món Trứng hấp sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công