Cách Làm Trứng Hấp Thập Cẩm Nhanh Gọn Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Trứng hấp thập cẩm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ăn kèm với bánh mì thơm ngon lắm đó. Món trứng hấp cho một ngày tràn đầy năng lượng như thế này tại sao bạn lại không làm nó vào buổi sáng nhỉ? Cũng không qua tốn thời gian lắm đâu.


Nguyên liệu làm trứng hấp thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà chua <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Thịt nguội 2 Miếng
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Miếng

Dụng cụ thực hiện làm trứng hấp thập cẩm

Lò hấp

Cách làm trứng hấp thập cẩm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tây rửa sạch, cắt nhỏ. Thịt nguội, cũng cắt nhỏ hình hạt lựu.
Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu nhỏ. Phô mai bào sợi nhỏ.
Cho dầu ôliu vào chảo, đợi dầu nóng thả hành tây vào trước, đảo qua 2-3 lần rồi đổ cà chua vào, tiếp đến là thịt nguội. Rắc thêm một ít muối cho đậm đà. Sau đó cho nguyên liệu đã chín ra chén, rắc phô mai sợi lên.
Tiếp đến đập trứng vào trực tiếp chén nguyên liệu đó. Dùng đũa để đảo lên và sẽ chỉ chọc nhẹ để lòng đỏ tan ra. Sau đó đem hấp chín khoảng 5-10 phút.
Khi trứng chín rắc ít hạt tiêu lên trên cho thơm nha. Món này lấy muỗng, nĩa xúc ăn kèm với bánh mì là có ngay 1 bữa sáng ngon lành rồi.

Hình thực hành món Trứng hấp thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công