Cách làm Trứng nghiền sốt mayonnaise
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Trứng nghiền sốt mayonnaise

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì chỉ luộc hay chiên, bạn có thể biến tấu trứng thành món trứng nghiền sốt mayonnaise nhỏ nhỏ, xinh xinh, có thể ăn kèm salad hay ăn vặt cũng đều rất tuyệt.


Nguyên liệu làm trứng nghiền sốt mayonnaise

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 6 Quả
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Giấm táo 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng nghiền sốt mayonnaise

Thực hiện 25m

Thực hiện

Luộc trứng, vớt trứng ra thả vào nước lạnh, sau đó bóc vỏ trứng. Sử dụng 1 con dao sắc và nhọn, cắt quả trứng là đôi theo chiều dọc, nhẹ nhàng múc phần lòng đỏ ra cái tô nhỏ. Tán nhuyễn lòng đỏ trứng.
Trộn đều lòng đỏ trứng với sốt mayonnaise, mù tạt vàng, giấm táo. Trộn cho đến khi chúng hòa quyện hoàn toàn. Cho hỗn hợp vào 1 cái túi nilon, cắt bỏ 1 góc và nặn hỗn hợp trở lại phần lòng trắng trứng.
Rắc một ít bột ớt lên và thưởng thức nhé. Khi ăn bạn sẽ cảm thấy một chút vị chua béo của mayonnaise pha lẫn với độ ngậy béo khiến món này trở nên cực kì hấp dẫn.

Hình thực hành món Trứng nghiền sốt mayonnaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công