Cách làm Trứng nướng phô mai
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Trứng nướng phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thử ngay cách làm trứng nướng phô mai ngon lành này bạn nha. Món ăn vị beo béo rất ngon, thỉnh thoảng các bạn nên bồi bổ cơ thể vì trong món này có rất nhiều dinh dưỡng từ trứng gà, phô mai và kem tươi. Cùng bắt tay vào thực hiện nhé!


Nguyên liệu làm trứng nướng phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Muỗng canh
    • Heavy cream 4 Muỗng canh
    • Trứng gà 4 Quả
    • Phô mai 14 Gr
    • Hẹ tây 4 Muỗng cà phê (Băm)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng nướng phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Phô mai bào sợi. Dùng bơ láng đều một lớp mỏng quanh khuôn sứ. Rót heavy cream (hoặc whipping cream) rồi đập trứng gà vào.
Rắc đều muối và tiêu vào các khuôn. Cuối cùng rải phô mai bào và hẹ tây băm (hoặc hành lá băm) lên mặt trứng. Cho các khuôn vào lò và nướng 8-12 phút là được.
Thưởng thức thôi nào. Lòng đỏ trứng thì giàu protein và vitamin cung cấp cho chúng ta nhiều năng lượng. Phô mai béo ngậy, giàu dưỡng chất. Vậy bạn thử công thức này cho gia đình xem sao nhé.

Hình thực hành món Trứng nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!