Cách Làm Trứng Ốp La Chín Kèm Măng Tây Đơn Giản
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Chiên - Xào - Xốt - Rang

Trứng ốp la chín kèm măng tây

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món ăn đơn giản thuận tiện lại đầy đủ chất dinh dưỡng từ trứng và măng tây, tốt cho sức khỏe cả nhà, măng tây còn là thực phẩm giảm cân nữa nhé, cách chế biến tiện lợi giúp cho các bà mẹ công việc bận rộn mà vẫn làm nội trợ giỏi. Nếu bạn thích hãy thả một tim cho mình nhé. Thankiu và chúc tất cả chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh xinh đẹp <3


Nguyên liệu làm trứng ốp la chín kèm măng tây

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 200 Gr
    • Trứng gà 3 Quả (gà ác)

Cách làm trứng ốp la chín kèm măng tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ốp la trứng gà, lật 2 mặt để chín đều và không cháy (tùy khẩu vị muốn ăn sống hay chín)

Tráng lớp dầu thật mỏng vào chảo chống dính

Lấy trứng ra đĩa. Cho măng tây vào đảo nhanh tay cho đều đến khi măng tây chuyển màu xanh và mềm tùy vào người dùng
Bày ra dĩa, trang trí kèm theo. Dùng với cơm trắng chấm nước tương với ớt cay thì tuyệt với vị béo của trứng và vị mềm ngọt thanh của măng tây. Có thể đổi cơm trắng bằng bánh mì, bánh tráng mỏng.

Hình thực hành món Trứng ốp la chín kèm măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công