Cách làm trứng ốp la đậu hủ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cách làm trứng ốp la đậu hủ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Trứng ốp la đơn giản cho bữa sáng bận rộn

Nguyên liệu làm trứng ốp la đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tương ớt 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Chà bông 30 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm trứng ốp la đậu hũ

Thực hiện 10m

Thực hiện

Đậu hủ cắt miếng nhỏ vừa ăn. Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa, tráng một lớp dầu mỏng, đợi khoảng 10-20 giây cho dầu nóng, cho đậu vào chiên vàng các mặt .
Rồi tiếp tục đập trứng cho vào , sao cho lòng trắng không bị chảy ra xa khỏi lòng đỏ , cho tí tương ớt và chà bông lên trên mặt. Giữ nguyên lửa và chảo trong 10-15 giây. Khi lòng trắng bắt đầu chín, nhanh tay tắt bếp và cho trứng ra đĩa.
Đây là kiểu trứng ốp la có phần lòng đào chín tái hấp dẫn và phần lòng trắng giòn bên ngoài, mềm bên trong. Trứng ốp la này khá ngon khi chấm với bánh mì hoặc ăn sáng

Hình thực hành món Trứng ốp la đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!