Cách làm Trứng ốp lết bắp cải

Trứng ốp lết bắp cải

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm trứng ốp lết bắp cải cực dễ cho bữa ăn hằng ngày của gia đình đây. Ăn trứng chiên mãi cũng ngán, hôm nay chúng mình cùng biến tấu với món trứng ốp lết bắp cải để không còn cảm thấy chán ăn nữa nhé!


Nguyên liệu làm trứng ốp lết bắp cải

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 1 Cái
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Kem chua 1 Cốc
    • Phô mai 1 Cốc
    • Tỏi 3 Củ
    • Trứng gà 6 Quả
    • Nước 6 Muỗng canh
    • Dầu ăn 6 Muỗng canh

Cách làm trứng ốp lết bắp cải

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp cải cắt nhỏ. Hành tây thái nhỏ. Đun nóng dầu trong chảo lớn, cho hành tây vào xào vàng thơm, tiếp tục cho bắp cải vào xào cùng cho hơi chín. Sau đó, cho hạt tiêu vào muối vào đảo đều.
Cho kem chua vào một chảo vừa, cho lên bếp trong nhiệt độ thấp. Phô mai bào sợi nhỏ, thêm khoảng nửa số phô mai vào nồi. Tỏi nghiền nhỏ cho vào nồi bơ và phô mai, đảo đều hỗn hợp này lên.
Sau đó, cho hỗn hợp rau bắp cải hành vào cùng chảo bơ và đảo nhanh tay cho chúng hòa quyện vào nhau. Trứng đập vào bát lớn, cho gia vị, hạt tiêu vào trộn đều. Đun nóng dầu trên chảo, chiên trứng cho đầy mặt chảo, tán mỏng.
Cho rau bắp cải vào trứng trong chảo, cuộn lại và cho ra đĩa. Rắc số phô mai còn lại lên trên bề mặt trứng để hấp dẫn hơn.
Như vậy là bạn đã được món ốp lết ngon rồi đấy. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Trứng ốp lết bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công