Cách Làm Trứng Rán Nấm Tuyệt Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng rán nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hãy biến tấu một chút với trứng là bạn đã có thể có một món trứng rán với nấm linh chi trắng đầy mới lạ, ngon và cực dễ làm rồi.


Nguyên liệu làm trứng rán nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm linh chi trắng 300 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm trứng rán nấm

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Nấm linh chi trắng cắt bỏ chân nấm, rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo. Dùng dao băm thô hoặc băm nhuyễn nấm. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Trứng gà đập vào chén, thêm muối, hạt nêm, một ít hành lá, tiêu, đánh trứng tan.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng cà phê dầu ăn, phi hành thơm, cho nấm cùng hành lá còn lại vào xào, rưới vào 1 muỗng cà phê nước mắm, xào khoảng 5-6 phút.

Khi xào nấm sẽ ra nước nhanh tay xào lửa lớn để nấm rút bớt hết nước.

Khi nấm dần khô bớt nước, đổ trứng vào rán vàng đậy kín nắp nồi khoảng 5-6 phút mỗi mặt, đến khi trứng chín mỗi mặt
Lật tiếp mặt kia rán đến khi vàng đều. Tắt bếp múc ra đĩa dùng kèm với cơm và canh.

Hình thực hành món Trứng rán nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công