Cách Làm Trứng Sốt Cay Hấp Dẫn Hao Cơm Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Trứng sốt cay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món trứng sốt cay kiểu mới, lạ lẫm này lại có cách làm siêu đơn giản luôn. Chỉ với nguyên liệu đơn giản từ trứng gà, cà chua... và gia vị kết hợp. Cùng làm thử xem thành công không nè.


Nguyên liệu làm trứng sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Ớt 3 Trái
    • Tỏi 2 Tép
    • Cà chua 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm trứng sốt cay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Luộc ớt, tỏi bóc vỏ, cà chua với đường trắng và muối trong khoảng 5 phút. Sau đó, vớt ra, để nguội, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Trứng gà cho vào nồi nước, luộc chín, bóc sạch vỏ. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho trứng gà vào, chiên vàng đều, cho trứng gà đã chiên ra đĩa.
Tiếp tục dùng chảo đó, đổ hỗn hợp cà chua, ớt đã xay ở step 1 vào, nấu nhỏ lửa để sốt sệt lại. Thêm nước mắm vào, khuấy đều.
Cuối cùng chỉ việc cho trứng gà vào, đảo đều. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và trang trí thêm hành lá nếu thích nhé! Ăn với cơm thì khỏi chê luôn.

Hình thực hành món Trứng sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công