Cách Làm Trứng Trộn Xì Dầu Ngon, Bảo Quản Được Lâu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Trứng trộn xì dầu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món trứng gà luộc trộn với xì dầu tự chế này sẽ đem lại cho bạn và mọi người cảm giác đặc biệt khi thưởng thức. Món này ăn cùng với cơm rất ngon đấy!


Nguyên liệu làm trứng trộn xì dầu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Cá cơm 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 30 ml

Cách làm trứng trộn xì dầu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà mua về rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt trứng gà ra, bóc sạch vỏ.
Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng. Tiếp theo, cho hành tây, giấm, cá cơm, tỏi băm, xì dầu vào nồi. Bắc lên bếp, nấu khoảng 10 phút.
Lọc hỗn hợp xì dầu qua rây lấy phần nước, bỏ bã rồi cho ra chén.
Trứng cho ra đĩa, cắt làm đôi, rưới hỗn hợp nước xì dầu vào là món ăn đã xong. Cùng thưởng thức với cơm nhé!

Hình thực hành món Trứng trộn xì dầu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công