Cách Làm Trứng Vịt Lộn Chiên Giòn Tại Nhà Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt

Trứng vịt lộn chiên giòn tại nhà

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Trứng vịt lộn được xem là một trong những món ăn bình dân, bổ dưỡng và ngon miệng. Ngoài cách luộc ra, chúng ta còn có thể chiên giòn dùng với nước mắm tỏi ớt.


Nguyên liệu làm trứng vịt lộn chiên giòn tại nhà

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng vịt lộn 2 Quả
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Dầu ăn 100 ml
    • Trứng gà 1 Quả
Thêm 1 ít: muối và một ít bột ngọt vừa đủ

Cách làm trứng vịt lộn chiên giòn tại nhà

chuẩn bị 10m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Cho trứng vịt lộn vào nồi luộc chín rồi bóc vỏ, để ráo nước

Chọn trứng vịt lộn non sẽ ngon hơn. Khi luộc cần lưu ý thời gian không quá 20 phút, và luộc từ khi nước vừa đủ ấm đến khi nước sôi.

Thực hiện

Cho bột chiên giòn vào tô, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, một ít bột ngọt (vừa đủ) rồi trộn đều. Sau đó dùng 1 cái trứng gà, đánh đều lòng đỏ và lòng trắng trứng, nhúng hột vịt lộn qua một lớp trứng trước khi lăn qua bột chiên giòn đã trộn.
Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho hột vịt lộn đã lăn bột vào chiên ngập dầu cho đến khi giòn và vàng đều là được. Vớt hột vịt lộn đã chiên ra thấm bớt dầu và ăn kèm với một ít rau răm và muối tiêu chanh rất ngon.

Hình thực hành món Trứng vịt lộn chiên giòn tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công