Cách làm bánh chuối nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Tự làm bánh chuối nướng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh chuối nướng nóng hổi, thơm phức và béo ngậy chắc chắn sẽ đem lại hương vị hấp dẫn cho bất cứ ai thưởng thức. Sẵn có chuối chín, bạn hãy tận dụng làm bên món bánh này xem sao.


Nguyên liệu làm tự làm bánh chuối nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 5 Trái
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì 2
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột gạo 10 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Kem whipping 100 ml
    • 15 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm tự làm bánh chuối nướng

Lò nướng , Khuôn nướng bánh

Cách làm tự làm bánh chuối nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, cắt khoanh tròn, trộn đều với 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê vani, đường trắng trong tô.
Cho 2/3 chuối vào tô, thêm nước cốt dừa, 1/2 muỗng cà phê muối, bánh mì xé nhỏ, 2 muỗng canh sữa đặc, bột gạo, trứng gà, kem whipping, bơ làm tan chảy, trộn đều.
Cho hỗn hợp vào khuôn nướng bánh, xếp phần chuối còn lại lên trên. Đặt bánh trong lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 150 độ C.
Bánh chín, để nguội, cắt thành từng miếng vừa ăn. Mùi vị của bánh ngon tuyệt!

Hình thực hành món Tự làm bánh chuối nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!