Cách Làm Hồng Khô Cuộn Hạnh Nhân Kiểu Hàn Quốc
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Cuốn

Hồng khô cuộn hạnh nhân kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hồng khô kiểu Hàn hay còn gọi là gotgamssam, là món ăn vặt của người Hàn Quốc được làm từ mứt hồng khô và hạt óc chó vô cùng đơn giản, lại thơm ngon hấp dẫn. Món này dùng với trà gừng rất ngon.


Nguyên liệu làm hồng khô cuộn hạnh nhân kiểu hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái hồng 2 Trái (Khô)
    • Hạt hồ đào 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm hồng khô cuộn hạnh nhân kiểu hàn quốc

Màng bọc thực phẩm

Cách làm hồng khô cuộn hạnh nhân kiểu hàn quốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Lấy bỏ cuống hồng. Cắt một đường ngang đứt đến cuống hồng. Xẻ 1 đường quanh cuống.
Mở trái hồng ra, trải miếng hồng phẳng ra trên tấm màng bọc thực phẩm. Xếp các hạt hồ đào lên hồng, cuộn lại.
Quấn chặt hai đầu bằng tấm màng bọc thực phẩm.
Khi ăn món hồng khô kiểu Hàn dùng dao răng cưa cắt từng khoanh xếp lên đĩa, dọn kèm trà gừng.

Hình thực hành món Hồng khô cuộn hạnh nhân kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công