Cách Làm Kem Dứa Mát Lạnh Đơn Giản Cho Bé Nhâm Nhi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem dứa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùa dứa (thơm) sắp hết rồi, các mẹ hãy dành ra 30 phút làm kem dứa siêu nhanh cho các bé nhà mình nhé! Món ăn có vị chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh tan ngay trong miệng. Bí quyết là ở đây nè.


Nguyên liệu làm kem dứa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua 3
    • Thơm 2 Trái
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Sữa đặc 150 ml

Dụng cụ thực hiện làm kem dứa

Máy ép trái cây , Khuôn kem que

Cách làm kem dứa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành miếng. Cho thơm vào máy ép trái cây, ép lấy nước, bỏ bã.
Trộn đều nước ép thơm, sữa chua, nước cốt dừa, sữa đặc trong 1 cái tô lớn. Cho hỗn hợp vào hộp hoặc khuôn kem que.

Bạn có thể thay thế thơm bằng các loại trái cây khác tùy theo sở thích.

Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 giờ để kem đông là có thể ăn được.
Kem mát lạnh, thơm ngon, hấp dẫn chưa từng thấy. Nhanh tay làm thử và dùng dần nhé!

Hình thực hành món Kem dứa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công