Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Đơn Giản, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Tự làm kim chi cải thảo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không cần đợi lên men, với cách làm kim chi cải thảo kiểu này thì sau khi làm xong, bạn có thể thưởng thức ngay đấy. Hãy để Cooky chia sẻ bí quyết làm nhé!


Nguyên liệu làm tự làm kim chi cải thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 400 Gr
    • Muối 15 Gr
    • Hẹ 50 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt bột 35 Gr
    • Nước mắm 25 ml
    • Siro bắp 15 ml
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 10 Gr

Cách làm tự làm kim chi cải thảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cải thảo tách lấy lá, rửa sạch, cắt miếng to. Cho cải thảo vào tô, trộn đều với 15gr muối, để khoảng 40 phút.
Hành lá, hẹ rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 3-4cm. Mè trắng rang qua cho thơm.
Pha hỗn hợp trộn: Cho 35gr ớt bột, 25ml nước mắm, 15ml siro bắp, 2 muỗng cà phê tỏi băm vào chén, trộn đều.
Cải thảo rửa sạch lại với nước, cho vào tô cùng hỗn hợp ở bước 3, hành lá, hẹ, mè trắng, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng! Chẳng mất nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn ngon để cả nhà thưởng thức.

Hình thực hành món Tự làm kim chi cải thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công