Cách Làm Salad Khoai Tây Sữa Chua Lạ Miệng Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Tự làm salad khoai tây

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Salad khoai tây ngon chứa rất nhiều các loại rau và nó thậm chí còn có thể dùng với bánh mì. Món salad khoai tây vừa ngon vừa bùi lại rất bổ dưỡng các bạn thử làm nhé!


Nguyên liệu làm tự làm salad khoai tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 500 Gr (Đỏ)
    • Sữa chua 2
    • Chanh 1 Trái
    • Tương ớt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Dưa leo 15 Gr (Muối)
    • Cần tây 2 Cây
    • Ngò rí 5 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm tự làm salad khoai tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Luộc khoai tây cho đến khi khoai mềm, nhưng không bị nát. Khoai tây chín, đổ ra cho ráo nước và để nguội khoảng 1 giờ.
Trong khi luộc khoai tây, chuẩn bị làm sốt cho salad. Trộn sữa chua và nước cốt 1/2 trái chanh, rồi cho tương ớt vào cùng. Sau đó thêm mù tạt và dưa leo muối.
Trộn đều tất cả rồi thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và ngò rí cắt nhỏ vào.
Sau đó, cắt các củ khoai tây làm 4 phần rồi cho vào tô cần tây và hành tây đã cắt hạt lựu sẵn. Cho chén sốt vào hỗn hợp khoai tây và trộn đều tất cả.
Để salad khoai tây vào tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó thưởng thức nhé! Bạn cũng có thể ăn kèm salad khoai tây với bánh hamburger.

Hình thực hành món Tự làm salad khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công