Cách làm Sốt Mayonnaise béo ngậy, đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Tự làm sốt mayonnaise

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Chỉ mất khoảng 20 phút, chị em nhà mình cũng có thể làm sốt mayonnaise ngay tại nhà vừa thơm ngon lại chất lượng. Ăn kèm với salad, bánh mì thì ngon thôi rồi!

Nguyên liệu làm tự làm sốt mayonnaise

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Mù tạt 2 Muỗng canh
    • Giấm 15 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 240 ml
    • Nước cốt chanh 5 ml

Cách làm tự làm sốt mayonnaise

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho trứng gà, 2 muỗng canh mù tạt, 15ml giấm, 1/2 muỗng cà phê muối vào máy trộn, trộn đều khoảng 20 giây.
Tiếp theo, cho 240ml dầu ăn, 5ml nước cốt chanh vào cùng, trộn đều.
Bảo quản sốt mayonnaise trong tủ lạnh, dùng dần. Quết đều sốt mayonnaise lên bánh mì, trộn salad ngon tuyệt!

Hình thực hành món Tự làm sốt mayonnaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công