Cách Làm Thịt Bò Bít Tết Đơn Giản Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tự làm thịt bò bít tết

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bò bít tết là món ăn có xuất xứ từ nước Pháp nhưng từ lâu đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Bò bít tết có cách làm nhanh chóng, đơn giản, không cầu kì nhưng cũng chính vì thế mà hương vị của miếng thịt bò được giữ nguyên bản nhất. Nếu bạn muốn đổi gió cho bữa cơm cuối tuần thì hãy làm món bò bít tết và tận hưởng cùng với ly vang đỏ, cuộc đời bỗng trở nên thi vị hơn biết bao nhiêu.


Nguyên liệu làm tự làm thịt bò bít tết

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 350 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Khoai tây 1 Củ
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Vàng)
    • Măng tây 10 Gr
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Gr
    • Tiêu 2 Gr

Cách làm tự làm thịt bò bít tết

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rắc lên bề mặt thịt bò chút muối và tiêu xay. Sau đó rưới lên 1 muỗng cafe dầu olive và ướp trong 10 phút.
Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và cắt khúc vừa ăn. Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu, sau đó cho khoai tây vào áp chảo cho đến khi vàng nâu hai mặt. Cho ớt chuông cắt khúc, măng tây vào. Rắc thêm chút muối và tiêu xay, đảo đều.
Bắc chảo đế dày lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho thịt bò vào nướng. Sau một phút thì lật mặt, nướng thêm 5 phút nữa thì lấy ra khỏi chảo. Thời gian nướng có thể giảm hoặc tăng tùy vào độ dày của miếng thịt nhé!

Hình thực hành món Tự làm thịt bò bít tết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công