Cách làm tương chấm gỏi cuốn chay
Mục đích Ăn vặt

Tương chấm gỏi cuốn chay

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Tương chấm gỏi cuốn chay với vị béo ngậy của bơ đậu phộng , vị cay cay của ớt trái, đem đến cho bạn món nước chấm gỏi cuốn rất ngon và hấp dẫn đấy nhé!

Nguyên liệu làm tương chấm gỏi cuốn chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái

Cách làm tương chấm gỏi cuốn chay

Thực hiện 10m

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp, cho 1.5 muỗng canh bơ đậu phộng vào (lưu ý lúc này chưa bật lửa). Cho tiếp 4 muỗng canh nước tương. Bật bếp thật nhỏ lửa nấu hỗn hợp trong chảo.
Dùng muỗng khuấy tán đều để bơ đậu phộng và nước tương thành hỗn hợp đồng nhất.
Tiếp tục dùng muỗng khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn đều có màu nâu đen thì thêm 120ml nước lọc vào. Khuấy trộn đều liên tục. Tắt bếp, rồi cho ớt trái cắt nhỏ vào, khuấy đều lần nữa là xong.
Cuối cùng cho tương ra chén, bạn có thể ăn kèm với gỏi cuốn chay. Nhìn chén tương thất hấp dẫn đúng không?

Hình thực hành món Tương chấm gỏi cuốn chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công