Cách làm tương Ssamjang Hàn Quốc
Mục đích Ăn tối

Tương Ssamjang Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Gia vị này không thể thiếu trong các món ăn cơm cuộn (cuộn rau xà lách với cơm, thịt và các đồ ăn khác). Ngoài ra tương này dùng để ăn các món nướng là hết ý.

Nguyên liệu làm tương ssamjang hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mè trắng 50 Gr
    • Tương đậu nành 2 Muỗng canh (Đậu tương Hàn Quốc)
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm tương ssamjang hàn quốc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Mè trắng đem rang chín rồi cho ra đĩa. Tỏi và hành tây bóc vỏ, băm nhỏ.
Cho 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tương đậu nành, 2 muỗng canh dầu mè vào một cái chén.
Sau đỏ cho hành băm, tỏi băm, mè rang chín vào. Và 1.5 muỗng canh đường vào cùng.
Khuấy đều lên là ra 1 hỗn hợp màu đỏ. Ăn có vị cay nồng của tỏi và hành tây, mùi thơm của mè. Nói chung cái này dùng để chấm mấy món nướng.

Hình thực hành món Tương Ssamjang Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công