Cách Làm Ức Gà Chiên Xù Bùi Ngon, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Ức gà chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn không có nhiều thời gian để chế biến những món ăn cầu kỳ, ức gà tẩm bột chiên giòn là lựa chọn khôn ngoan cho bữa cơm nhà bạn đấy!


Nguyên liệu làm ức gà chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 600 Gr (Ức gà)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm ức gà chiên xù

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu: Đập trứng ra 1 chén, 1 chén khác cho bột mì và đĩa để bột chiên xù.
Rửa sạch thịt ức gà và thấm khô bằng khăn giấy. Cắt gà theo đường chéo. Sau đó, ướp với muối và tiêu trong khoảng 15 phút.

Thực hiện

Tẩm bột mì vào những miếng thịt gà. Sau đó nhúng lần lượt những miếng thịt vào lòng đỏ trứng gà.
Cuối cùng lăn qua bột chiên xù. Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi thì thả gà lên bếp chiên ngập dầu.
Khi miếng thịt có màu vàng ruộm thì vớt lên một cái vỉ để chảy bớt dầu.

Trong quá trình chiên vớt bỏ những miếng bột vụn trong chảo để không bị khét

Sau khoảng 30 phút bạn sẽ có món ức gà tẩm bột chiên giòn và ngon cho gia đình rồi!
Mách nhỏ
Ăn ngon hơn khi chấm kèm tương ớt và tương cà.

Hình thực hành món Ức gà chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công