Cách làm ức gà cuộn phô mai đút lò
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Ức gà cuộn phô mai đút lò

 • Nguyên liệu 4
 • Thực hiện m
 • Phần 04 người
 • Độ khó Dễ

Dạo này quyết tâm có môt chiếc vóc dáng thiệt đẹp nên mình tập gym và ăn eat clean. Vì hầu hết thực phẩm mình chọn đều là ức gà. Mà ăn đủ loại món với ức gà thấy sao ngấy quá. Bữa nay nghĩ ra món này nên vào bếp liền. Phần ức gà tuy hơi khô nhưng bù lại có phô mai béo béo ăn lại không bị ngấy đâu nha. Mọi người thử thêm món này vào thực đơn eat clean của mình coi nào.


Nguyên liệu làm ức gà cuộn phô mai đút lò

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
  • Ức gà 200 Gr
  • Muối 5 Gr
  • Tiêu 5 Gr
  • Phô mai 4 Miếng

Cách làm ức gà cuộn phô mai đút lò

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bước đầu tiên để chuẩn bị làm món ức gà, mình cắt ức gà thành từng lát nhỏ rồi nêm một chút muối và tiêu, sau đó xoa bóp đều cho thịt gà ngấm gia vị. Để thịt gà ngấm gia vị thì mình ướp khoảng 15 phút nhé. Phô mai cắt miếng nhỏ vừa với thịt gà để dễ cuộn hơn.
Bước tiếp thoe vô cùng đơn giản, đó là đặt miếng phô mai đã cắt vào phần thịt gà, dùng tay cuộn chặt một xíu và cố định bằng tăm.
Phết một lớp bơ lạt lên phần thịt để khi nướng, thịt gà vàng ươm, ngon mắt hơn. Sau đó bỏ vào lò nướng với nhiệt độ là 200 độ C - 20 phút.

Thời gian trong lò của mình có thể khác với các bạn do từng loiaj lò nướng là khác nhau, vì vậy sau thời gian gợi ý, bạn có thể kiểm tra lại và chỉnh thoài gian nướng cho thích hợp.

Vậy là đã xong rồi, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã cho ra lò một món ăn siêu "eat clean", vừa ngon mà lại giữ dáng. Thịt gà sẽ hơi khô một chút nhưng bù lại phần phô mai béo béo, thơm thơm của lớp bơ trên mặt thịt, cộng thêm công thức đút lò thần thành sẽ làm bạn mún xỉu ^^. Thử bắt tay vào làm phong phú hơn thực đơn của mình nhé.

Hình thực hành món Ức gà cuộn phô mai đút lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công