Cách làm ức gà sốt cam
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Ức gà sốt cam

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn hoàn toàn mới, kết hợp ức gà với sốt trái cây tạo nên 1 loại sốt chua nhẹ thịt ức gà xào vừa tới cắn vào mềm mịn tan trong miệng luôn mọi người ơi.


Nguyên liệu làm ức gà sốt cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 250 Gr
    • Nước cốt cam 100 ml
    • Bột năng 20 Gr
    • Tỏi 10 Gr
    • Dưa leo 20 Gr
    • Hạt nêm 10 Gr
    • Dầu mè 10 ml

Cách làm ức gà sốt cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt cam làm đôi, vắt lấy 100ml nước cốt cam.
Bắt chảo cho dầu mè lên phi thơm một ít tỏi, không phi vàng tỏi mọi người nhé. Cho nước cam vào đun sôi nêm vào một chút hạt nêm, rồi khuấy bột năng với nước cam tạo độ sệt cô đặc của nước sốt.
Rửa thịt gà thật sạch thấm ráo nước và cắt lát.
Bắt chảo lên phi thơm hành tím cùng tỏi, cho thịt vào xào với lửa lớn thật nhanh tay. Thịt vừa săn lại chính tới thì tắt bếp.
Cho thịt gà và nước sốt đã hoàn thành.
Để thịt gà lên dĩa ăn kèm cùng dưa leo chang nước sốt cam lên và tận hưởng nào.

Hình thực hành món Ức gà sốt cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công