Cách Làm Ức Gà Tẩm Bột Chiên Giòn Rụm Như Tiệm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Ức gà tẩm bột chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ức gà hay còn gọi là lườn gà, được tẩm bột chiên giòn, ngon. Với miếng ức gà, bạn có thể chế biến chúng thành món gà tẩm bột chiên, sốt mật ong và vừng (Mè) thơm ngon, tuyệt hảo. Hãy thử làm cùng Cooky để chuẩn bị cho bữa trưa nhé!


Nguyên liệu làm ức gà tẩm bột chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 350 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm ức gà tẩm bột chiên

Giấy nến

Cách làm ức gà tẩm bột chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lườn gà rửa thật sạch, thấm khô, cắt miếng nhỏ bằng đốt ngón tay cái. Sau đó, ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu để lườn gà ngấm vị đậm đà.
Hòa tan bột chiên giòn với 50ml nước. Nhúng lườn gà vào hỗn hợp bột chiên giòn, làm như vậy cho đến hết.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho lườn gà vào, chiên vàng giòn. Vớt lườn gà ra đĩa có lót sẵn 1 lớp giấy nến, để ráo dầu.
Tiếp tục sử dụng chảo đó, đổ bớt dầu ăn ra chén, cho lườn gà vào. Cuối cùng cho mật ong, rắc mè trắng vào, đảo đều là xong.
Cho món ăn ra đĩa, nhìn thôi là mê rồi. Chúc các bạn ngon miệng và thành công với món ăn này nhé!

Hình thực hành món Ức gà tẩm bột chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công