Cách làm Ức Gà Tẩm Bột Chiên Xù ăn cơm hay ăn vặt đều được
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Ức gà tẩm bột chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ức gà tẩm bột chiên xù thơm ngon, giòn giòn chấm với tương ớt cay cay rất tuyệt! Làm món này ăn vặt cũng được đó!


Nguyên liệu làm ức gà tẩm bột chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr (Ức gà)
    • Bột mì 300 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối 15 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 45 ml

Cách làm ức gà tẩm bột chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trong một chén có kích cỡ trung bình, cho 500ml nước sôi, 15g muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, tỏi băm, 1 muỗng cà phê bột cà ri vào trộn đều. Cắt thịt gà thành những dải nhỏ, cho vào chén hỗn hợp nước, ướp 30 phút.
Trong một chén khác, cho bột mì vào. Đập 2 quả trứng vào một chén riêng. Khi thịt gà đã ướp xong, cho dầu ăn lên chảo, đun nóng. Nhúng thịt gà vào chén trứng rồi lăn qua bột mì để bột bám đều xung quanh thịt. Cho thịt gà vào chiên mỗi bên từ 3-4 phút hoặc cho đến khi gà có màu vàng nâu là được.
Món ức gà tẩm bột chiên ăn với tương ớt hoặc sốt cà chua đều rất ngon.

Hình thực hành món Ức gà tẩm bột chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công