Cách làm vải nhân phô mai chiên xù
Mục đích Ăn vặt

Vải nhân phô mai chiên xù

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Đang là mùa vải, mình có thể làm gì với loại trái cây này ngoài ăn sống và làm nước uống. Cooky xin bật mí với các bạn công thức vải nhân phô mai chiên xù ngon bá cháy. Với nguyên liệu dễ kiếm, công thức rất đơn giản, đảm bảo mẹ nào cũng có thể chế biến món vải nhân phô mai chiên xù cho cả nhà nhâm nhi nhé!

Nguyên liệu làm vải nhân phô mai chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vải 500 Gr
    • Phô mai 60 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột chiên xù 80 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm vải nhân phô mai chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Vải bóc vỏ, dùng kéo cắt phần cuống trái vải lấy hạt vải ra khỏi cùi. Để riêng qua bên 1 bên.
Phô mai mua về cắt hạt lựu vuông để vừa nhét vào cùi vải. Vải sau khi đã bỏ hạt, cho nhân phô mai vào.
Trứng gà đập ra cho vào chén, dùng đũa đánh đều trứng để chuẩn bị nhúng vải.
Cho bột bắp vào chén riêng, chuẩn bị chén trứng đánh tan, chén bột chiên xù. Lăn lần lượt vải nhân phô mai vào: bột bắp, trứng, bột bắp, trứng và cuối cùng là bột chiên xù. Làm tương tự đến hết vải phô mai.
Sau đó bắc chảo dầu ăn lên bếp, đợi dầu nóng thì cho vải vào chiên vàng đều.
Vớt ra để ráo bớt dầu rồi, để nguội và chấm kèm tương ớt nhé. Phô mai béo béo, cùi vải ngọt thanh, ngon tuyệt!

Hình thực hành món Vải nhân phô mai chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công