Cách làm vịt chiên nước dừa
Mục đích Ăn sáng

Vịt chiên nước dừa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Nước dừa có nguồn khoáng chất dồi dào và lượng đường tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Bên canh đó, vịt chiên nước dừa có hương vị thơm ngon, ngọt, béo ngậy mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể.

Nguyên liệu làm vịt chiên nước dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 500 Gr
    • Nước dừa 100 ml
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 50 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm vịt chiên nước dừa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt vịt rửa sạch với nước muối pha loãng, chặt thành miếng vừa ăn. Rau mùi rửa sạch.
Làm nóng 3 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt vịt vào chiên vàng đều.
Đổ 100 ml nước dừa vào nấu cùng, thêm 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường trắng, 2 muỗng canh nước mắm cho vừa ăn.
Đợi đến khi nước dừa cạn sệt thì tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm rau mùi và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Vịt chiên nước dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công