Cách Làm Vịt Chiên Sốt Đơn Giản Đổi Vị Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Vịt chiên sốt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt vịt rất giàu chất dinh dưỡng nhưng chế biến lại khá “kì công” vì việc khử sạch mùi thịt vịt rất khó. Đừng lo, chỉ một vài bí quyết nhỏ cùng hương vị thơm lừng của nước sốt MAGGI, món thịt vịt của bạn sẽ vô cùng quyến rũ và ngon miệng với cả nhà.


Nguyên liệu làm vịt chiên sốt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 400 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím 3 Củ
    • Tỏi 1 Củ
    • Dầu ăn 10 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Cách làm vịt chiên sốt

Thực hiện 55m

Thực hiện

Hành tím và tỏi và gừng bỏ vỏ, băm nhuyễn.
Ướp vịt với hành, tỏi, gừng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu ăn trong khoảng 15-20 phút.
Cho 2 muỗng canh nước, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước tương và 2 canh muỗng dầu hào vào chén, trộn đều là nước sốt.
Đun nóng 3 muỗng canh dần ăn, cho vịt đã ướp vào chiên chín đều 2 mặt.
Cho nửa chén nước và hỗn hợp sốt đã pha chế vào chảo, nấu sôi.
Gắp vịt ra và cắt miếng vừa ăn. Rưới nước sốt lên vịt đã cắt rồi dùng với cơm nóng hoặc bánh mì.

Hình thực hành món Vịt chiên sốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công