Cách làm Vịt kho khóm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Vịt kho khóm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Trung bình

Với một chút biến tấu, món vịt kho khóm sẽ không làm bạn bị ngán khi ăn, nước dùng ngọt từ khóm và vịt, thịt lại mềm, sẽ là một lựa chọn nữa cho các món ăn chiêu đãi thực khách khó tính của gia đình bạn.


Nguyên liệu làm vịt kho khóm

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vịt 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Con
    • Đường trắng 5 Muỗng cà phê
    • Thơm 1 Trái
    • Muối 3 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng canh
    • Tỏi 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ

Cách làm vịt kho khóm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Vịt rửa sạch, chặt nhỏ và để ráo. Bắt nước luộc vịt, nước sôi khoảng 10 phút thì đổ ra và để ráo. Băm tỏi, và phi cho thơm.
Cho vịt vào và đảo sơ, thêm đường, muối, và bột ngọt vào. Rim khoảng 20 phút cho vịt vừa mềm.
Khóm gọt vỏ, cắt nhỏ, thêm 3 muỗng đường, bắt lên bếp và rim trong 10 phút. Sau đó cho vào cùng với vịt, tiếp tục nấu đến khi thịt thấm gia vị.
Hành tây cắt nhỏ, cho vào nồi sau khi đã nêm nếm gia vị.
Tắt bếp và thưởng thức.

Hình thực hành món Vịt kho khóm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công