Cách làm Vịt nướng gia vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Vịt nướng gia vị

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đây là cách ướp gia vị dân dã và rất thơm ngon. Với vị thơm của gia vị sả pha quyện các nguyên liệu khác nhau như hành, tỏi làm cho miếng thịt thơm ngon đậm đà khó cưỡng cả nhà à.


Nguyên liệu làm vịt nướng gia vị

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 1 Kg
    • Sả 4 Củ
    • Hành tím 4 Củ
    • Tỏi 4 Tép
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Chén
    • Gừng 1 Gr

Dụng cụ thực hiện làm vịt nướng gia vị

Bếp than

Cách làm vịt nướng gia vị

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuyển bị đầy đủ nguyên liệu: Thịt vịt rứa sạch cho vào rượu và gừng thái lát rữa sạch. Bỏ mật ong, sa tế, hạt nêm, nước tương nước mắm vào chén đảo cho hổn hợp quyện vào nhau.
Xắt tỏi, hành tím và sả ra rồi băm thật nhuyển, sau đó đổ hổn hợp đã chuẩn bị vào đảo đều.
Lấy xiên đâm lỗ trên miếng thịt và cắt chéo cho gia vị thấm đều và da vịt nướng giòn vàng và đập dập miếng thịt. Sau đó bỏ vào hỗn hợp ướp 20 phút, nếu để ngăn mát ướp thì 2 tiếng.
Chuẩn bị bếp than và nướng, chú ý trở thường xuyên không sẽ bị cháy mà miếng thịt lại không chín đều.
Món ăn chúng ta đã hoàn thành nhé các bạn, chúc các bạn đổi món thành công nhé.

Hình thực hành món Vịt nướng gia vị

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công