Cách Làm Vịt Xào Ớt Chuông Cho Bữa Cơm Thêm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Vịt xào ớt chuông

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Vịt xào ớt chuông với thịt vịt dai, rau củ mềm thơm, đĩa xào đầy màu sắc rất bắt mắt. Đây là gợi ý đơn giản cho món thịt vịt mà các chị em có thể áp dụng ngay cho bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm vịt xào ớt chuông

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 500 Con
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm vịt xào ớt chuông

Thực hiện

Vịt lọc lấy thịt thái miếng vừa ăn. Ớt chuông thái miếng vuông hoặc hình chữ nhật. Thơm cắt lát. Cà rốt tỉa hoa, thái miếng, trụng chín. Hành tím và tỏi đập dập, băm nhỏ.  
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, phi thơm hành tím, tỏi băm. Cho thịt vịt vào cùng 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, xào săn. Cho tiếp ớt chuông, thơm, cà rốt vào. Nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm. Xào chín tới hốn hợp thịt rau củ quả. Cho thịt ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng với cơm trắng.

Hình thực hành món Vịt xào ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công