Cách làm xiên bánh gạo và thịt ba chỉ sốt cay
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Sốt

Xiên bánh gạo và thịt ba chỉ sốt cay

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn vặt đơn giản dễ làm, phù hợp các bữa tiệc liên hoan dã ngoại cùng gia đình và bạn bè


Nguyên liệu làm xiên bánh gạo và thịt ba chỉ sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 100 Gr
    • Thịt ba chỉ 100 Gr
    • Tương ớt Hàn Quốc 1 Muỗng canh
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Siro bắp 2 Muỗng canh (thay bằng mật ong)
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh

Cách làm xiên bánh gạo và thịt ba chỉ sốt cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh gạo Hàn Quốc chọn loại tươi mềm, nếu mà sử dụng loại đông lạnh thì chần qua nước sôi, vớt ra để ráo sau đó áp chảo sơ qua cho bánh gạo mềm. Thịt ba chỉ thái dải dài, áp chảo đến khi xém cạnh.
Trộn đều nguyên liệu phần sốt trong chén gồm: tỏi băm, tương ớt Hàn Quốc, tương cà và corn syrup (siro bắp).
Xiên xen kẽ thịt ba chỉ bánh gạo đến khi hết thịt và bánh gạo, dùng cọ phết sốt đều lên cả 2 mặt. Rắc một ít mè trắng lên từng xiên và thưởng thức ngay.
Xiên bánh gạo và thịt ba chỉ sốt cay đơn giản và rất dễ làm. Chị em sẽ dễ thành công với món ăn chơi và ngon lành này lắm nhé! Chúc các bạn thành công và có được món ăn ngon cho cả nhà!

Hình thực hành món Xiên bánh gạo và thịt ba chỉ sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!