Cách làm món xíu mại nướng sốt me
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

Xíu mại nướng sốt me

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Xíu mại mềm, thơm, ăn cùng nước chấm chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn. Đây cũng là món mẹ có thể làm cho các bé mới tập ăn cơm.


Nguyên liệu làm xíu mại nướng sốt me

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Nấm mèo 150 Gr
    • Nước cốt me 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng cà phê
    • Muối tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm xíu mại nướng sốt me

Thực hiện 55m

Thực hiện

Nước sốt pha chế gồm: 2 muỗng nước cốt me, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường.
Xíu mại được tạo thành từ: thịt bằm, mộc nhĩ, chút muối tiêu trộn đều, vo thành viên tròn vừa ăn, cho vào lò nướng chín.
Lấy xíu mại ra rưới nước sốt lên trên, nướng thêm 2 phút là dùng được.

Hình thực hành món Xíu mại nướng sốt me

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công