Cách làm xoài bọc kem
Mục đích Ăn vặt

Xoài bọc kem

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món ăn đơn giản, dễ làm. Khi ăn có vị ngọt tự nhiên của xoài chín, phần kem bên trong béo ngậy, mát lạnh không chỉ người lớn, trẻ em đều thích. Bỏ túi bí quyết làm chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu làm xoài bọc kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 1 Trái
    • Kem whipping 200 ml
    • Sữa đặc 200 ml
    • Sữa tươi 100 ml
    • Bột cà phê <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bạch đậu khấu 1 Muỗng cà phê

Cách làm xoài bọc kem

Thực hiện 35m

Thực hiện

Xoài chín rửa sạch, cắt phần đầu, dùng dao nhọn khoét xung quanh hạt, sau đó dùng muỗng múc hạt ra.
Cho 100ml sữa tươi, 200ml kem whipping vào nồi, nấu khoảng 5 phút, khuấy đều.
Tiếp theo, cho sữa đặc, bạch đậu khấu, 1/2 muỗng cà phê bột cà phê vào, khuấy đều, nấu thêm 3 phút, tắt bếp.
Đỗ hỗn hợp sữa kem vào bên trong trái xoài. Đậy nắp (nửa miếng xoài đã cắt) lại, cho vào ngăn đá tủ lạnh 5 -6 tiếng là kem đông dẻo.
Lấy món ăn ra, cắt thành miếng vừa ăn, thưởng thức.

Hình thực hành món Xoài bọc kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công