Cách làm xoài trộn mắm ớt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Xoài trộn mắm ớt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Xoài trộn mắm ớt với những miếng xoài xanh hơi chín hường ngã màu vàng nhạt, ăn vào vừa giòn lại không quá chua gắt, vị nước trộn mặn ngọt kích thích vị giác rất mạnh.

Nguyên liệu làm xoài trộn mắm ớt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 2 Trái (Hơi hường)
    • Nước mắm 4 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Ớt khô 1 Muỗng canh

Cách làm xoài trộn mắm ớt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Xoài xanh chọn những qua to tròn, thịt dày và hơi hường thì xoài trộn xong không chua gắt. Đem xoài gọt mỏng lớp vỏ rồi cắt thành những que to dài.
Trong tô nhỏ, trộn đều nước mắm, đường, ớt khô (xay) cho hòa tan. Cho xoài ra tô rưới thêm nước trộn vào xốc đều lên là có thể nhâm nhi rồi nhé!

Hình thực hành món Xoài trộn mắm ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công