Cách Làm Xoài Xanh Ngâm Chua Để Ăn Kèm Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ngâm

Xoài xanh ngâm chua

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món xoài xanh giòn giòn, chua chua, ngọt ngọt lại có chút cay cay vô cùng hấp dẫn. Tranh thủ có sẵn xoài trong vườn, bạn hãy bắt tay vào làm dùng thử nhé!


Nguyên liệu làm xoài xanh ngâm chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm 300 ml
    • Đường trắng 150 Gr
    • Xoài chín 3 Trái (Xoài xanh)
    • Ớt 2 Trái

Cách làm xoài xanh ngâm chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 300ml giấm, 150gr đường trắng vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều cho đường tan hết, tắt bếp, để nguội.
Xoài gọt vỏ, cắt thành từng miếng dài dọc theo trái xoài, bỏ hạt.
Tiếp theo, cho xoài vào hũ thủy tinh, thêm ớt cắt nhỏ vào. Đổ hỗn hợp giấm, đường trắng ở bước 1 vào cùng.
Đậy nắp thủy tinh lại, cho vào tủ lạnh khoảng 7-10 ngày là có thể ăn được. Xoài chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn ăn rất thích!

Hình thực hành món Xoài xanh ngâm chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công