Cách Làm Xôi Bắp Giã Ngon Lành Dành Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Xôi bắp giã

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Xôi bắp giã mềm dẻo, ngọt thơm, ăn cùng muối mè thơm béo thật hấp dẫn đấy! Làm ngay món xôi bắp ngon lành này cho bữa sáng của gia đình nhé!


Nguyên liệu làm xôi bắp giã

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 340 Gr (Bắp giã)
    • Nước cốt dừa 400 ml
    • Gạo nếp 10 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm xôi bắp giã

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Bắp và nếp nhặt sạch, vo sạch.
Cho bắp và nếp vào nồi, thêm 6-7 chén nước nấu đến khi bép chín mềm là được.
Múc xôi ra chén, ăn cùng với muối mè tùy thích nhé!

Hình thực hành món Xôi bắp giã

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công