Cách Làm Xôi Chiên Bơ Giờn Rụm Béo Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Xôi chiên bơ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món xôi chiên bơ vừa thơm ngon, đơn giản mà vô cùng hấp dẫn với lớp xôi bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo, đặc biệt hơn là có hương vị của bơ nồng nàn, không thể chối từ.


Nguyên liệu làm xôi chiên bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo nếp 350 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 50 Gr
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm xôi chiên bơ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Gạo nếp ngâm nước khoảng 2-3 giờ hoặc qua đêm cho mềm. Sau đó, vớt gạo nếp ra, trộn đều với 1/2 muỗng cà phê muối.
Cho gạo nếp vào nồi, nấu chín. Khi xôi chín, đảo đều, múc ra tô, để nguội, nặn thành những miếng dẹp hình vuông hoặc hình tròn tùy thích.
Làm nóng chảo với 4 muỗng canh dầu ăn, 50gr bơ, cho xôi vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cho xôi ra đĩa, trang trí tùy thích! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Xôi chiên bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công