Cách Làm Xôi Chiên Cá Ngừ Lạ Miệng Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Xôi chiên cá ngừ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Xôi dẻo mềm trộn mè rang, cá ngừ đóng hộp sau đó đóng khuôn thành các miếng xôi chữ nhật, đem chiên chín vàng đều trông cực ngon. Đây thích hợp là món ăn đổi vị cho bữa sáng thêm hấp dẫn.


Nguyên liệu làm xôi chiên cá ngừ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xôi nếp 2 Chén
    • Cá ngừ 100 Gr (Đóng hộp)
    • Hành tím 2 Củ
    • Dầu ăn 50 ml
    • Muối 3 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng canh

Cách làm xôi chiên cá ngừ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dàn đều xôi nếp ra khay, trộn đều với 1 muỗng canh dầu mè và 3g muối. Có thể nặn xôi thành các miếng nhỏ có kích thước tùy ý. Có thể xử dụng các khuôn để miếng xôi được đẹp mắt.
Đun nóng 50ml dầu ăn trong chảo, thả các miếng xôi vào chiên chiên vàng đều thì vớt ra để ráo dầu. Đây thích hợp là món ăn đổi vị cho bữa sáng thêm hấp dẫn.

Hình thực hành món Xôi chiên cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công