Cách Làm Xôi Đậu Nhân Tôm Độc Đáo Đổi Vị Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Xôi đậu nhân tôm

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món xôi đậu nhân tôm với xôi dẻo thơm, đậu đen bùi bùi và tôm chín ngọt cách bày trí thật đẹp mắt. Chế biến ngay món xôi này cho bữa sáng gia đình nhé!


Nguyên liệu làm xôi đậu nhân tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo nếp 300 Gr
    • Đậu đen 150 Gr
    • Tôm tươi 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm xôi đậu nhân tôm

Nồi cơm điện

Cách làm xôi đậu nhân tôm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn gạo nếp với đậu đen rồi vo sạch.
Cho vào nồi cơm điện chế xâm xấp nước bật nút nấu như nấu cơm bình thường.
Khi xôi chín thì cho tôm rửa sạch vào hấp chín rồi bỏ đầu.
Lấy một ít xôi sau khi đã nấu chín, cho tôm vào giữa làm nhân và nắm tròn lại.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức. Có thể chấm cùng muối mè nhé!

Hình thực hành món Xôi đậu nhân tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công