Cách Làm Xôi Gấc Miền Nam Thơm Ngon Chuẩn Vị Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Xôi gấc miền Nam

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Món xôi gấc có màu đỏ đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn bữa sáng ngon lành và ý nghĩ may mắn trọn vẹn. Hãy làm và thưởng thức ngay cùng gia đình nhé!


Nguyên liệu làm xôi gấc miền nam

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gấc 90 Gr (Thịt)
    • Gạo nếp 320 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm xôi gấc miền nam

Nồi cơm điện

Cách làm xôi gấc miền nam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn gạo nếp với thịt gấc rồi cho vào nồi cơm điện thêm nước xâm xấp mặt. Khuấy đều rồi bật nút nấu chín.
Trộn đều 1/3 muỗng cà phê muối với 3 muỗng canh đường, 1 muỗng canh mè trắng rang và 50g đậu phộng rang giã dập để làm muối mè nhé!
Xôi chín xới tơi đều. Cho xôi ra đĩa có lót sẵn lá chuối, rắc muối mè lên và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Xôi gấc miền Nam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công