Cách Làm Xôi Nếp Khoai Mì Thơm Bùi, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Xôi nếp khoai mì

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Xôi nếp khoai mì là món ăn vặt, ăn sáng thích hợp trong những ngày mưa lạnh. Chỉ với 2 nguyên liệu chính là khoai mì, gạo nếp là bạn có thể trổ tài ngay ở nhà. Càng ăn càng thích.


Nguyên liệu làm xôi nếp khoai mì

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo nếp 300 Gr
    • Khoai mì 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hành phi 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm xôi nếp khoai mì

Nồi cơm điện

Cách làm xôi nếp khoai mì

Thực hiện 35m

Thực hiện

Gạo nếp ngâm nước khoảng 3 giờ hoặc qua đêm. Khoai mì bỏ vỏ, lõi, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Cho khoai mì, gạo nếp, 1 muỗng cà phê muối vào nồi cơm điện, trộn đều. Đổ khoảng 2 chén nước vào cùng, bật chế độ nấu bình thường, nấu chín.
Cho xôi ra đĩa, rắc hành phi lên trên và dùng nóng. Món này mà ăn trong những ngày lạnh thì hết chê.

Hình thực hành món Xôi nếp khoai mì

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công