- Được cung cấp bộ công thức để kết hợp và biến tấu phần vỏ, phần nhân với nhiều mùi vị và màu sắc khác nhau
- Được học hỏi thêm về phương pháp trộn bột và đóng bánh không bị nhão hay quá cứng
- Được hướng dẫn chi tiết phương pháp pha màu bột như ý muốn
- Được học thêm các lý thuyết và bí kíp làm bánh
- Được thực hành với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh và mang thành phẩm về nhà
- Tham gia cuộc thi "THU SẮC MÀU GỬI THƯƠNG YÊU" và có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ Cooky và nhà tài trợ HOÀNG YẾN GROUP. Mỗi phần quà bao gồm HAI VOUCHER BUFFET TỐI THỨ 2-THỨ 6 tại nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier, MỘT HỘP BÁNH TRUNG THU đến từ Hoàng Yến và MỘT TẠP DỀ Cooky Cooking-Class xinh xắn. Tổng giá trị lên đến 2 triệu đồng cho mỗi phần quà.
Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://bit.ly/2T9bpyL
Từ xa xưa, bánh Trung thu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và về sau này mới được truyền bá đến Việt Nam, tuy nhiên, ít ai biết rằng bánh Trung thu truyền thống của Trung Hoa chỉ có bánh nướng, còn thứ mà chỉ Tết Trung thu của Việt Nam mới có chính là chiếc Bánh Dẻo Truyền Thống. Cũng chính vì điều đó, bất chấp sự xuất hiện và phát triển của những dòng bánh trung thu hiện đại khác, Bánh Dẻo Truyền Thống vẫn là một món bánh đặc trưng không thể thiếu trong mỗi mùa Trung thu của người Việt Nam.
Vì đại diện cho Tết Trung Thu của người Việt nói riêng, nên Bánh Dẻo Truyền Thống vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để làm quà cho người thân, bạn bè nhân dịp Trung Thu. Để tạo ra được một chiếc Bánh Dẻo với lớp vỏ bánh dẻo dai thì việc công thức và phương pháp nhồi bột rất quan trọng. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Bánh Dẻo truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại thì việc thay đổi và kết hợp các nguyên liệu chế biến mới cho phần nhân cũng là một yếu tố không thể thiếu
Bánh dẻo và trà là thứ không thể thiếu trong mỗi mùa Trung Thu
Hình ảnh bánh thực tế do cô Thanh Kỹ thực hiện
Vỏ bánh trắng dẻo và mềm mịn
Vỏ bánh còn có thể biến tấu với những màu sắc và mùi vị khác nhau
Phần nhân đậu xanh truyền thống vàng ươm
hoặc được thay đổi công thức để tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho thực khách
Lớp học được dẫn dắt bởi cô Thanh Kỹ, người luôn mang các món bánh truyền thống của Việt Nam mình đến gần hơn với các học viên của Cooky. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và tâm huyết với nghề, chị được nhiều học viên tin tưởng và yêu mến. Cùng Cooky điểm lại một số hình ảnh của chị cũng như các lớp chị đã hướng dẫn để tham khảo nhé!
Cô tận tâm hướng dẫn và thị phạm cho học viên
Chỉ dẫn chi tiết từng bước cho học viên
Cô và lớp học Cooky!!!
CUỘC THI LÀM BÁNH TRUNG THU
THU SẮC MÀU - GỬI THƯƠNG YÊU
Mùa trăng này sẽ càng đặc biệt hơn với cuộc thi THU SẮC MÀU - GỬI THƯƠNG YÊU, biến tấu các loại bánh Trung Thu với những công thức mới lạ hoặc hình thức đẹp mắt và làm đầy bộ sưu tập của mình trên trang chủ Cooky bằng cách tham gia cuộc thi để rinh ngay các phần quà hấp dẫn từ Hoàng Yến Group bạn nhé!
Phần quà bao gồm:
- 02 Voucher Buffet tối thứ 2 - thứ 6 tại nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier
- 01 hộp bánh Trung Thu đến từ Hoàng Yến
- 01 tạp dề và 01 móc khoá Cooky Cooking-Class xinh xắn.
Cùng nhấn tham gia để rinh ngay những phần quà giá trị với TỔNG GIẢI THƯỞNG lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG.
Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
Quỹ từ thiện W-Smile là quỹ từ thiện tư nhân do Công Ty CALOFIC lập ra nhằm mục đích giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ và người già neo đơn không nơi nương tựa. Với hoạt động lần này, Cooky kết hợp cùng với Meizan Demo Center góp phần một phần nhỏ của mình vào quỹ. Cooky mong rằng hành động sẽ lan tỏa trong cộng đồng và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.