Đến với lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách để làm ra loại bánh khó nhằn Japanese Cotten Cheese Cake này.
Khắc phục những lỗi khi thực hiện làm chiếc bánh này:
- Bánh nở cao và xẹp ngay từ trong lò.
- Bánh không nở được, dai hoặc bết đặc.
- Bánh bị khô, không đủ mềm.
- Đánh lòng trắng trứng phải ở mức bông mềm, nếu không bánh sẽ không nở hoặc sẽ dễ bị nứt.
- Bánh không có kết cấu chắc chắn, mềm xốp
Là một trong những loại bánh được ưa chuộng, Japanese Cotton Cheese Cake như một tấm nệm êm ái ngọt ngào, loại bánh này sẽ chinh phục những vị khách khó tính với vị ngọt vừa phải, độ mềm mịn và khi ăn vào lại thơm ngon tan trong miệng.
Một chiếc bánh hoàn mỹ là chiếc bánh không bị nứt, không nếp nhăn, cần sự tỉ mỉ cận thận.
Bánh có kết cấu chắc chắn nhưng lại rất mềm xốp, mềm mịn như bông. Ít rỗ bên trong và không bị xẹp khi nguội.
Bánh có độ béo ngậy của Cream Cheese, tan chảy, mềm xốp khi lần đầu cắn vào lớp bánh
Bánh ăn ngon hơn khi để lạnh, với vị ngon đậm đà và béo ngậy của cream cheese, khi cắn vào lớp bánh thì cảm giác mọi thứ như tan chảy trong miệng, mềm mịn và bánh lại không quá ngọt. Đảm bảo bạn sẽ không cưỡng lại được độ hấp dẫn của em ấy nếu bạn là một tín đồ bánh ngọt đấy.
Không khí lớp học rất vui vẻ, thân thiện, mọi người dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau
Học viên đang chăm chú nghe đầu bếp chia sẻ và ghi chép lại cách làm.
Mọi người được tự thực hành để tự tay làm ra món ăn và nếu có những sai sót, khó khăn thì đầu bếp sẽ giải đáp.
Nụ cười luôn trên môi mỗi học viên.
Học viên hài lòng vi những giây phút chia sẻ kinh nghiệm với đam mê nấu nướng của mình
Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!