- Được học kỹ năng ướp thịt và cân bằng gia vị
- Được học bí quyết ướp thịt gà trong khoảng thời gian nhanh nhất (1 tiếng) nhưng vẫn đảm bảo đậm đà hương giảm thiểu thời gian chế biến
- Nắm bí quyết chế biến một loại nước sốt từ nguyên liệu vô cùng đơn giản có thể sử dụng ăn với nhiều loại thịt nướng khác nhau
- Được thực hành và trải nghiệm món ăn với gian bếp tiện nghi về không gian và dụng cụ, tạo cảm giác thoải mái như chính căn bếp tại nhà.
Nếu bạn là tín đồ của các món Thái, thì phải nhanh chóng tích lũy ngay bí quyết nấu món Gà Nướng TomYum ngon khó cưỡng này. Nói đến món Thái là phải nói đến sự cay nồng. Tuy không khó nhưng cũng không dễ, làm sao để thịt được dai, mềm và cân bằng được vị cay và vị chua đó như cách người Thái chế biến thì không phải ai cũng biết cách.
Vị ngon đậm đà trong từng thớ thit (Ảnh: St)
Hương thơm nồng nàn, đậm đà phong cách Thái Lan, miếng thịt dai, thơm giòn tan trong miệng (Ảnh: Sưu tầm)
Hấp dẫn ngay từ vẻ bề ngoài
Không những được nắm rõ bí quyết và kỹ năng nấu món Gà Nướng TomYum, người tham gia còn được tận hưởng và trải nghiệm không khí lớp học gần gũi như chính căn bếp của nhà mình. Vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành lại cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong quá trình làm bếp - những khoảnh khắc đáng nhớ ấy luôn được Cooky ghi nhận trong từng lớp học.
Đầu bếp đang cùng thực hành với học viên
Khoảnh khắc vừa làm vừa chia sẻ những khó khăn trong nấu ăn
Ai ai cũng chăm chú ghi lại những bí quyết được học từ đầu bếp
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.