Chủ Nhật
09:00 AM
23
Tháng 9

Lớp Bánh Bông Lan Dừa Kem Vanilla

200,000đ {{ moneyFormat(currentSelectedTicket.Price) }} đ
350,000đ
BÁNH BÔNG LAN KEM DỪA-vừa béo ngậy nhưng không gây ngán bởi biết cách cân chỉnh lượng đường sao cho vừa phải, bánh xốp, mềm và đặc biệt không hề khô như mọi người vẫn thường gặp phải khi làm loại bánh này. Đăng ký ngay với Cooky để cùng bếp bánh Thùy Trang thực hiện món bánh này bạn nhé!
Thùy Trang
Đầu bếp xác thực
Bếp bánh Trần Nguyễn Thùy Trang - đã có 4 năm kinh nghiệm trong nghề và đứng bếp tại khách sạn 5 sao Le Meridien, ắt hẳn chúng ta sẽ có một buổi giao lưu bổ ích và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Thùy Trang với một niềm đam mê với những chiếc bánh rất sẵn lòng mở một buổi Workshop để chia sẻ kinh nghiệm của mình về quá trình làm bánh và hy vọng mang đến cho các bạn một gợi ý rất hoàn hảo cho món quà dịp Valentine sắp tới.
Giảm
10 %
Nhóm từ 2 người trở lên
Giảm
15 %
Nhóm từ 3 người trở lên
Giảm
20 %
Nhóm từ 5 người trở lên
Thông tin lớp học
{{ getDayOfWeekText(sch.StartDate) }}, {{ formatDate(sch.StartDate) | date: 'dd/MM' }}
{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} - {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} ({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)
Bạn đang chọn đăng ký lớp học này
Lớp học đã qua
Lớp học đã hết chỗ
Thời lượng lớp học: 02h
Max: 20 người
Min: 5 người
Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

- Hướng dẫn kỹ thuật làm bánh sao cho bánh không bị khô, vẫn xốp, mềm.

- Hướng dẫn công thức cân chỉnh nguyên liệu để có được một ổ bánh bông lan kem dừa ngon đúng điệu.

- Hướng dẫn kỹ thuật làm mousse vanilla giúp tăng thêm mùi thơm và vị béo.

- Được học lý thuyết và thực hành với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ, bạn không cần đem theo gì cả chỉ cần đem theo đam mê, còn lại cứ để Cooky lo. 

Thông tin lớp học

Với chiếc bánh bông lan đơn thuần chắc bạn đã quá quen thuộc rồi đúng không nào? Nhưng làm thế nào để có một chiếc bánh bông lan mềm, mịn và không bị khô không phải là ai cũng làm được, bên cạnh đó việc kết hợp nguyên liệu dừa sấy lại tăng thêm độ khó cho chính chúng ta. Nhưng với sự hướng dẫn của bếp Thùy Trang chắc chắn bạn sẽ có một ổ bánh bông lan dừa kem vanilla ngon tuyệt!

Mịn màng quyến rũ

Cùng nhìn lại những hình ảnh của bếp bánh Thùy Trang cùng các học viên bạn nhé!

Được trực tiếp thực hành ngay tại lớp

Được hướng dẫn trước khi thực hành

Chụp hình lưu lại những kỉ niệm

Hướng dẫn lớp học

Nguyễn Trãi rẽ phải vào Cống Quỳnh hướng về Từ Dũ, cách ngã 5 Cống Quỳnh khoảng 100m.

Quy định đến muộn & Không tham gia

Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy đề tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.

Quy định không tham gia: Học viên có trách nhiệm thông báo 24h trước khi lớp học diễn ra để Cooky sắp xếp chuẩn bị nguyên liệu. 

Thanh toán & Đăng ký hợp lệ

Hình thức đăng kí: 

Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.

Hình thức thanh toán:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng: (Ưu tiên giữ chỗ cho các bạn Chuyển Khoản qua ngân hàng)

* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky

* Số tài khoản: 0511000453250

*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành

- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lophocdd/mm_Tên học viên_Số điện thoại

Ví dụ: lophoc2710_Nguyễn Văn A_036 844 7374

- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học2710_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 036 844 7374 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công !

2. Thanh toán trực tiếp khi đến tham gia lớp học

- Các bạn được Cooky gọi điện thoại xác nhận đăng ký tham gia lớp học sẽ thanh toán học phí khi đến tham gia lớp học.

Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!

Quy định Hủy & Hoàn tiền
  • Trường hợp hủy lớp:

 + Người tham gia không đủ số lượng tối thiểu theo quy định (<5 người), lớp học sẽ không mở. Học viên sẽ được thông báo hủy lớp 24h trước khi diễn ra lớp hoc. 

 + Học viên chủ động hủy lớp, vui lòng thông báo đến Cooky 24h trước khi diễn ra lớp học. 

  • Quy định hoàn tiền:

 + Trong trường hợp, Cooky hủy lớp, người đã chuyển khoản sẽ được nhận thông báo hoàn tiền 24h sau thời gian chính thức diễn ra lớp học.

 + Trường hợp, học viên đã chuyển khoản nhưng thông báo có lý do đặc biệt không tham gia lớp học sẽ được hoàn tiền theo như thỏa thuận với Cooky.

 + Các trường hợp khác, Cooky không chịu trách nhiệm hoàn tiền. 

Quy trình diễn ra lớp học

* Trước khi lớp học diễn ra:

- Check-in trước khi diễn ra lớp học

- Bắt đầu lớp học

+ Giới thiệu các học viên với nhau

+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học

+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách 

+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp

* Quy trình diễn ra lớp học: 

- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết 

- Chia nhóm cùng nhau thực hành 

- Chụp hình lưu niệm

- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky. 

Hiện tại chưa có lịch học. Bạn muốn yêu cầu một lịch học vào ngày khác???
Yêu cầu lịch học khác